NHỮNG LƯU Ý KHI DÙNG CỦ GAI TƯƠI
1. Nếu mẹ bầu bị nghén, khi sắc nước có thể thêm vài thanh mía hoặc đường phèn.

2. Để tăng giá trị dinh dưỡng, ngoài sắc nước uống mẹ bầu có thế hấp, hầm cùng chim/cá/gà vừa tăng dinh dưỡng vừa tạo sự đa dạng trong món ăn tránh nhàm chán.

3. Nếu đun nhiều 1 lần mà không uống hết có thể bảo quản trong tủ lạnh ( 1 lần đung sử dụng trong 24h đổ lại) nhưng khi bỏ ra dùng nên làm ấm lại trước nhé

4. Nếu đang dùng thuốc TÂY CÓ SỬ DỤNG DƯỢC CỦ GAI KHÔNG? vẫn dùng bình thường nhé

5. Mua củ gai tươi phải chọn địa điểm thật UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG. Sản phẩm không đảm bảo sẽ gây hại cho mẹ bầu và thai nhi.
